Cơ thể đàn ông chứa đựng những điều thú vị bất ngờ khiến không chỉ bản thân họ bất ngờ mà còn khiến chị em phụ nữ phải ghen tị!

Ngoài những kiến thức phổ thông mà chúng ta đã biết bấy lâu nay, liệu bạn có bao giờ thắc mắc những sự thật thú vị về cơ thể đàn ông không? Sẽ bất ngờ lắm đây!

1.Đàn ông cũng có hội chứng tiền kinh nguyệt

Ngạc nhiên chưa nào? Đàn ông cũng có thể “tới tháng” như chị em phụ nữ, khoảng 26% trên Trái Đất này có thể bị hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Trong khoảng thời gian “tới tháng” này thì sẽ trở nên cực kỳ nhạy cảm, khó chịu, hay đói, quặn thắt vùng bụng giống như bất cứ chị em phụ nữ nào. Vậy nên nếu người yêu hay chồng bạn có những tháng ngày đột nhiên “quằn quại, khó chịu” như chính mình thì hãy thông cảm cho chàng nhé!

2. Quá trình lão hóa da của đàn ông chậm

Chắc hẳn bạn cũng ngờ ngợ ra được điều này phải không? Năm tháng cứ vô tình trôi qua, phái đẹp tụi mình ngày càng tàn phai nhan sắc nếu không chịu khó “bôi kem trét phấn” lên mặt. Còn với khuôn mặt một người đàn ông trung niên thường được xem là trẻ trung hơn phụ nữ cùng tuổi.

Sự thật là: quá trình thất thoát nồng độ collagen trên làn da nam giới chậm hơn quá trình già đi của cơ thể, điều đó cũng có nghĩa là cơ thể đàn ông chống chọi lại hiện tượng nhăn da và chảy xệ tốt hơn phụ nữ.

3. Ban đầu, đàn ông là “con gái” đấy!

Người Pháp thường hay nói vui vui với nhau: “Một nửa Mông-Xừ (Monsieur) là Mê-Đam (Madame)”, câu nói này có lẽ để nhắc nhở rằng bất cứ anh chàng nào cũng từng một thời là những “bánh bèo”.

Trong 5-6 tuần đầu của phôi thai, nhiễm sắc thể của Y chưa được “phát huy” mà đều là XX, do vậy 100% loại người đều là giống cái. Việc phân định giới tính sẽ diễn ra vào tuần thứ 6 trở đi, đó là lý do tại sao phài tầm 3-4 tháng sau khi siêu âm, bạn mới có thể xác định được giới tính của thai nhi.

4. Bí mật của “yết hầu”

Đã có bao giờ bạn tự thắc mắc vai trò của yết hầu (Adam’s apple) trên cơ thể nam giới là gì, và tại sao đàn ông lại có yết hầu to và rõ rệt hơn đàn bà chưa? Nếu để ý kĩ thì khi phái đẹp ngửa mặt lên trời, họ cũng có một phần rất nhỏ nhô ra, đó là sụn tuyến giáp mang chức năng bảo vệ dây thanh quản.


Sụn tuyến giáp này còn quyết định cao độ âm thanh của một người.

Trong quá trình dậy thì, vị trí sụn tuyến giáp dần xê dịch thay đổi tạo nên một góc độ giữa nó và sụn hình khuyên bên cạnh, tạo nên yết hầu và khiến chúng ta “vỡ giọng”.

5. Oral sex giúp “cậu bé” của chàng lớn hơn

Trong một nghiên cứu bí mật, người đàn ông hay dùng oral sex cho biết kích thước của mình tăng đáng kể so với trước kia. Có thể điều này sẽ là tin vui cho các nàng đây, hãy dùng những thủ thuật oral sex mới để giúp chàng tăng kích thước nhé.

6. Ti của chàng cũng nhạy cảm như của bạn

Thoe Tiến sĩ Yvonne K. Fulbright- tác giả của cuốn “Hướng dẫn Sex tốt hơn” cho biết: “Hầu hết phụ nữ không biết rằng đầu ti của đàn ông là một chỗ vô cùng nhạy cảm”. Vì vậy, đừng bỏ qua chúng ở bất cứ “cuộc yêu” nào nhé, hãy là người phụ nữ giúp chàng cảm nhận hương vị tình yêu của riêng bạn.