Từng được xem là loại thực phẩm siêu sạch, tuy nhiên gần đây các cơ quan chức năng liên tục phát hiện được rất nhiều cơ sở trong nước sản xuất giá đỗ bằng một loại hóa chất có nguồn gốc từ Trung Quốc gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Máy làm giá đỗ đa năng BKST sẽ giúp bạn giải quyết mối lo ngại này.

Bí quyết làm giá sạch dễ dàng, an toàn với sức khỏe chỉ trong 3 ngày

Với mong muốn cung cấp nguồn sản phẩm sạch và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Công ty CP KHKT Bách Khoa đã cho ra đời Máy làm giá đỗ đa năng BKST mà bất kì ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.


Tự làm giá đỗ đơn giản chỉ với Thiết bị làm giá đỗ đa năng BKST

Với Máy làm giá đỗ đa năng BKST, thành phần dinh dưỡng của giá đỗ có hàm lượng dinh dưỡng tăng lên vượt trội so với “tiền thân” của nó là những hạt đậu xanh. Đặc biệt, với phương pháp này giá đỗ đầu ra sẽ tròn, đều, mập, rễ trắng, cọng giá giòn, khi ăn rất thơm và ngọt mát.

Máy làm giá đỗ đa năng BKST còn có công dụng gì ngoài làm giá và rau mầm?

Máy làm giá đỗ đa năng BKST còn được sử dụng để muối dưa hành, cà tương tự như phương pháp truyền thống. Ngoài ra, còn có tác dụng sục khí Ozone xử lí thực phẩm cũng rất hiệu quả.


Thiết bị làm giá đỗ BKST còn được sử dụng để muối dưa hành, cà tương tự như phương pháp truyền thống

Làm giá đỗ với Máy làm giá đỗ đa năng BKST có đơn giản không?

+ Bước 1: Ngâm từ 100-300g đậu xanh trong nước ấm (2 sôi + 3 lạnh) hoặc trong nước lạnh khoảng 3 – 6 tiếng sau đó vớt đậu ra.

+ Bước 2: Ủ giá. Cho phên nhựa có đầu chóp nhọn xuống dưới cùng và theo chiều hướng chóp nhọn lên trên. Rải đều đậu lên trên phên nhựa. Tiếp tục dùng phên nhựa giống phên nhựa đầu tiên (nhưng không có chóp nhọn) ép xuống. Cuối cùng dùng phên nhựa còn lại (phên dùng để chắn sáng) cho lên trên cùng sau đó dùng lò xo và cần nén để nén đậu.

+ Bước 3: Cho giá “uống” nước. Mỗi ngày cho giá “uống” nước từ 2- 4 lần và 20 phút/lần. Chúng ta dùng nút silicon được tặng kèm để nút kín thân của thiết bị. Sau đó đổ nước ngập lên giá và để như vậy cho đến hết thời gian.


Sau 3 ngày chúng ta đã thu được 1 mẻ giá đỗ thành phẩm tươi ngon và an toàn với thiết bị làm giá đỗ BKST

Đều đặn như vậy sau 3 ngày chúng ta đã thu được 1 mẻ giá đỗ thành phẩm.

Lưu ý: Trong quá trình làm giá đỗ nên để ở nơi bóng tối tránh tiếp xúc với ánh sáng kể cả ánh sáng đèn điện và luôn để lò xo ở tình trạng nén 1/2.


Cấu tạo đơn giản dễ sử dụng của thiết bị làm giá đỗ đa năng BKST

Ai có thể sử dụng được Máy làm giá đỗ đa năng BKST này?

Sản phẩm được cấu tạo đơn giản nên bất kì ai cũng dùng được, đặc biệt các mẹ và các bà 50- 60 tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm này một cách dễ dàng chỉ cần qua 1 lần hướng dẫn.

Đặt hàng sản phẩm – Giá 330.000đ

Giao hàng toàn Quốc – Hotline: 0911 402 114